Sản phẩm
Cao su bi
Cao su bi
Cấu trúc hình cầu tạo sự va đập mạnh mẽ, đóng vai trò quan trọng trong quá trình xáo trộn nguyên liệu đồng đều nhằm đảm bảo chất lượng cuối cùng của thành phẩm trong mọi đợt sản xuất luôn đạt chuẩn, giảm tỷ lệ phế phẩm.

Kích thước:

∅20/30/50 (mm).

Đặc điểm

Biên dạng hình cầu. Đường kính của bi được điều chỉnh tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng thiết bị và yêu cầu của khách hàng.
Mr. Vinh
Tư vấn kỹ thuật / Giám đốcMr. Vinh
Thông tin chi tiết

Mô tả

Cao su bi là sản phẩm có khả năng đáp ứng yêu cầu về chức năng chịu mài mòn, chống va đập và hoạt động bền bỉ. Bi được dùng để xáo trộn nguyên liệu trong quá trình sản xuất và xử lý thực phẩm, đảm bảo thành phẩm cuối cùng luôn đạt tiêu chí chất lượng theo quy định.

Cao su bi

Ưu điểm

Có khả năng chịu tải, co giãn và phục hồi hình dạng ban đầu nhanh chóng khi áp lực tác động lên nó.

Khả năng chịu nhiệt độ cao, là lựa chọn lý tưởng trong các điều kiện khắc nghiệt.

Độ tưng nẩy tốt, dẻo dai hoạt động bền bỉ liên tục trong thời gian dài mà không bị mất tính chất.

Chịu được hoá chất, chống lại sự biến đổi và mài mòn, ngăn cấu trúc không bị hủy hoại.

Chức năng

Cao su bi có tác dụng đánh bóng thực phẩm bằng cách tạo sự va đập, xáo trộn nguyên liệu nhằm cải thiện hiệu suất trong quá trình sản xuất, chất lượng cuối cùng của sản phẩm và tan toàn cho người tiêu dùng.

Ứng dụng

Cao su bi được sản xuất từ cao su đạt chuẩn nên đáp ứng tiêu chí về độ linh hoạt và đàn hồi. Đây là lựa chọn phù hợp để sử dụng trong quá trình đánh bóng gạo, giúp đạt hiệu quả trong việc làm sạch bề mặt như loại bỏ vỏ và bã, đạt được tiêu chuẩn chất lượng và ngoại hình bóng bẩy hấp dẫn.

Yêu cầu báo giá
Sản phẩm cần báo giá
Cao su bi
Cao su bi
Thông tin liên hệ
icon_zalo.webp