Kích thước:
Đặc điểm
Cao su bi là sản phẩm có khả năng đáp ứng yêu cầu về chức năng chịu mài mòn, chống va đập và hoạt động bền bỉ. Bi được dùng để xáo trộn nguyên liệu trong quá trình sản xuất và xử lý thực phẩm, đảm bảo thành phẩm cuối cùng luôn đạt tiêu chí chất lượng theo quy định.
Có khả năng chịu tải, co giãn và phục hồi hình dạng ban đầu nhanh chóng khi áp lực tác động lên nó.
Khả năng chịu nhiệt độ cao, là lựa chọn lý tưởng trong các điều kiện khắc nghiệt.
Độ tưng nẩy tốt, dẻo dai hoạt động bền bỉ liên tục trong thời gian dài mà không bị mất tính chất.
Chịu được hoá chất, chống lại sự biến đổi và mài mòn, ngăn cấu trúc không bị hủy hoại.
Loại ron ép cao su này có tác dụng đánh bóng thực phẩm bằng cách tạo sự va đập, xáo trộn nguyên liệu nhằm cải thiện hiệu suất trong quá trình sản xuất, chất lượng cuối cùng của sản phẩm và tan toàn cho người tiêu dùng.
Cao su bi được sản xuất từ cao su đạt chuẩn nên đáp ứng tiêu chí về độ linh hoạt và đàn hồi. Đây là lựa chọn phù hợp để sử dụng trong quá trình đánh bóng gạo, giúp đạt hiệu quả trong việc làm sạch bề mặt như loại bỏ vỏ và bã, đạt được tiêu chuẩn chất lượng và ngoại hình bóng bẩy hấp dẫn.