Sản phẩm
Cao su đế giày
Cao su đế giày
Cao su được lựa chọn làm chất liệu để sản xuất đế giày nhờ khả năng đàn hồi, chịu mài mòn nhằm di chuyển dễ dàng, kể cả môi trường ẩm ướt. Thiết kế đặc biệt này mang lại sự linh hoạt và độ bám cao, hiệu quả trong những hoạt động đòi hỏi khả năng vận động nhanh, phù hợp trong ngành công nghiệp giày dép.

Kích thước:

có nhiều size lớn nhỏ khác nhau.

Đặc điểm

hình dáng phẳng, mặt dưới thường có các rãnh và gai nhỏ để tăng cường độ bám trên nhiều loại địa hình. Điều này còn tùy vào mẫu sản phẩm cụ thể.
Mr. Vinh
Tư vấn kỹ thuật / Giám đốcMr. Vinh
Thông tin chi tiết

Mô tả

Cao su đế giày có khả năng đàn hồi, chống mài mòn xuất sắc, mang lại cảm giác nhẹ nhàng khi dùng. Độ bền và chống thấm nước ưu việt, giúp bảo vệ bàn chân trước điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

Cao su đế giày

Ưu điểm

Co giãn tốt, giữ được hình dạng ban đầu sau khi nó đã trải qua tác động của lực nén, ép hoặc uốn cong.

Khả năng chống thấm nước, không bị ảnh hưởng bởi môi trường mưa nắng, tia UV, oxi hóa.

Bền bỉ và chống mài mòn tốt, tăng tuổi thọ và giữ cho đôi giày sử dụng lâu dài.

Chức năng

Cao su đế giày có tác dụng chống trượt với độ bám dính cao nên di chuyển thoải mái trên mọi loại địa hình. Tính năng này làm cho đôi giày trở nên an toàn hơn trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Ứng dụng

Cao su đế giày là sản phẩm được sử dụng trong sản xuất giày dép. Sự đa dạng trong việc chế tạo với nhiều kiểu dáng, tính năng khác nhau nhằm phù hợp với sở thích cá nhân, môi trường làm việc, xu hướng thời trang.

Cao su đế giày

Yêu cầu báo giá
Sản phẩm cần báo giá
Cao su đế giày
Cao su đế giày
Thông tin liên hệ
icon_zalo.webp