Sản phẩm
Cao su mặt bích
Cao su mặt bích
Cấu trúc gioăng cao su mặt bích tương tự như chiếc đĩa phẳng với các lỗ trục để tạo ra sự kín khít giữa các mối nối. Sản phẩm có khả năng đàn hồi và chịu được áp lực tốt, giúp bảo vệ hệ thống khỏi sự rò rỉ, vận hành trơn tru, êm ái.

Kích thước:

21 đến 314 (mm).

Đặc điểm

Biên dạng hình tròn dẹp, mỏng với các lỗ trục trung tâm. Độ dày mỏng tùy theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.
Mr. Vinh
Tư vấn kỹ thuật / Giám đốcMr. Vinh
Thông tin chi tiết

Mô tả

Ron cao su mặt bích là linh kiện chịu dầu, nhiệt, áp lực cao trong các hệ thống ống công nghiệp. Sản phẩm được ứng dụng để tạo độ kín cho ống vận chuyển chất lỏng, làm đệm mặt bích, nhằm đảm bảo hiệu suất và an toàn cho các công trình xây dựng.

Cao su mặt bích

Ưu điểm

Có khả năng chịu dầu và hóa chất, tạo ra một lớp bảo vệ tự nhiên, chống lại tác động của sự ăn mòn, giữ cho cấu trúc không bị ảnh hưởng.

Đặc tính chịu nhiệt cao giúp sản phẩm thích hợp cho các ứng dụng trong điều kiện làm việc khắc nghiệt.

Độ đàn hồi và chịu tải cao, trở lại hình dạng ban đầu sau khi bị uốn, duy trì tính linh hoạt trong quá trình sử dụng mà không bị nứt gãy.

Không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời (tia UV), oxy hóa, tác động của ozon nên không xảy ra hiện tượng nóng chảy hay biến dạng trong quá trình vận hành.

Chức năng

Gasket mặt bích có tác dụng làm kín mối nối đường ống vận chuyển chất lỏng, dầu, khí gas nhằm ngăn chặn sự rò rỉ, đảm bảo tính an toàn và hiệu suất ống, van, bơm và các thiết bị công nghiệp khi hệ thống hoạt động.

Ứng dụng

Gioăng mặt bích cao su được sử dụng rộng rãi trong việc làm kín đường ống, mặt bích sắt của hệ thống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, dẫn khí, hơi, gas trong nhiều loại công trình xây dựng.

Cao su mặt bích

Hệ thống cấp thoát nước

Lắp trong hệ thống cấp thoát nước trong công trình xây dựng nhà ở, nhà máy, kho xưởng, chung cư để đảm bảo tính kín đáo và ngăn chặn chất lỏng thất thoát.

Phòng cháy chữa cháy

Tích hợp trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy của các công trình khu dân cư, kho xưởng.

Hệ thống dẫn khí, hơi, gas

Đặt trong các hệ thống dẫn khí để đảm bảo tính an toàn, hiệu suất của hệ thống, ngăn chặn rò rỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường.

Yêu cầu báo giá
Sản phẩm cần báo giá
Cao su mặt bích
Cao su mặt bích
Thông tin liên hệ
icon_zalo.webp