Sản phẩm
Ron cao su cano
Ron cao su cano
Cấu trúc tương tự hình trái tim đóng vai trò chịu lực, chống va đập, giảm hiệu ứng rung động. Thiết kế đặc biệt của ron giúp giữ chặt viền xung quanh để bảo vệ cano, ngăn chặn hư hỏng khi xảy ra các tình huống va chạm.

Kích thước:

36x45 (mm).

Đặc điểm

Biên dạng hình tim. Độ dày, mỏng được điều chỉnh phù hợp với kích thước của từng loại cano, đảm bảo rằng ron có hiệu suất lớn nhất khi sử dụng, đáp ứng tốt nhất yêu cầu và điều kiện cụ thể của khách hàng.
Mr. Vinh
Tư vấn kỹ thuật / Giám đốcMr. Vinh
Thông tin chi tiết

Ron cao su cano

Ron cao su cano là sản phẩm được sản xuất từ chất liệu cao su cao cấp với độ đàn hồi, chịu lực cao, có khả năng chống xé xuất sắc. Dùng để bọc quanh viền của ca nô khi neo đậu hoặc cập bến, ron giúp giảm chấn, chống va đập hiệu quả.

Ron cao su cano

Ưu điểm

Khả năng chống thấm nước cao trong điều kiện làm việc khắc nghiệt như nước biển, hóa chất, khí độc hại.

Độ đàn hồi xuất sắc giúp duy trì hình dạng ban đầu sau khi có lực tác động, mà không bị biến dạng hay hỏng hóc.

Độ bền cao, chống lại quá trình mài mòn do ma sát, không bị ảnh hưởng bởi tác động của tia UV, nguy cơ cháy nổ, đảm bảo ổn định và an toàn trong mọi điều kiện sử dụng, giảm tần suất cần phải thay thế, bảo dưỡng.

Chịu tải tốt, là lựa chọn lý tưởng trong các tình huống yêu cầu sức chịu đựng lực tác động mạnh.

Chức năng

Ron cao su cano được bọc quanh viền có tác dụng giảm chấn động, chống va đập. Đây là lớp bảo vệ hiệu quả giúp hạn chế tiếng ồn, giảm va chạm của cano với cảng hoặc các đối tượng khác khi neo đậu hoặc cập bến, giữ cho bề mặt thân thuyền được giữ nguyên vẹn, tránh trầy xước.

Ứng dụng

Ron cao su cano được sử dụng chủ yếu để làm viền xung quanh cano nhằm hấp thụ một số va chạm và rung động, giảm thiểu các tác động có thể làm hỏng các bộ phận của cano.

Yêu cầu báo giá
Sản phẩm cần báo giá
Ron cao su cano
Ron cao su cano
Thông tin liên hệ
icon_zalo.webp