Sản phẩm
Ron cao su chèn bê tông
Ron cao su chèn bê tông
Cấu trúc hình chữ nhật hoặc vuông tăng khả năng hấp thụ lực, chống rung, giảm tiếng ồn, hạn chế sự xuất hiện của các nứt nẻ khi có sự chuyển động hoặc tác động lên bề mặt bê tông. Ron cao su được đặt ở các mép, góc cạnh để bảo vệ chúng khỏi các tác động trong quá trình sử dụng.

Kích thước:

100mm, 150mm, 200mm, 250mm, 300mm…tùy thuộc vào quy cách của công trình.

Đặc điểm

Biên dạng hình vuông hoặc chữ nhật. Độ dày mỏng, kích thước khác nhau, tùy theo công trình.
Mr. Vinh
Tư vấn kỹ thuật / Giám đốcMr. Vinh
Thông tin chi tiết

Mô tả

Ron chống thấm mạch ngừng được làm từ chất liệu cao su cao cấp chống mài mòn, chịu lực, co giãn tốt giúp bảo vệ cấu trúc khỏi nứt nẻ, hỏng hóc do biến động nhiệt độ, co giãn của vật liệu khi đặt ở giữa các tấm bê tông.

Ron cao su chèn bê tông

Ưu điểm

Đàn hồi tốt, chịu được sự co giãn do nhiệt độ từ bên ngoài mà không bị xẹp lún hay thay đổi cấu trúc, phù hợp với sự co ngót giãn nở của bê tông.

Chịu mài mòn, không bị lão hoá điều kiện môi trường khắc nghiệt như hóa chất, khí độc hại giữ được hiệu suất lâu dài mà không cần thay thế thường xuyên.

Chịu lực tốt, bền bỉ khi có va đập, nén ép, phù hợp cho các ứng dụng đòi hỏi chịu tải cao.

Chức năng

Ron cao su chèn bê tông có vai trò chống thấm, chống rỉ các mạch ngừng thi công nhằm ngăn chặn nước thấm qua các vị trí này trong các công trình xây dựng, hạn chế tối thiểu tình trạng co ngót, hiệu suất nhiệt độ cao gây thủy hóa xi măng, tránh hiện tượng nứt vỡ bê tông.

Ứng dụng

Cao su chèn bê tông được chèn giữa kẽ hở 2 khe bê tông, lót sàn xây dựng, đổ sàn bê tông để đảm bảo độ khít, ổn định trong các công trình thủy điện, thủy lợi, tầng hầm, bể xử lý nước thải, nước ngầm, PCCC, hồ bơi, hố thang máy.

Ron cao su chèn bê tông

Thủy điện, thủy lợi

Chống thấm, chống rung giúp kín chặt các khe hở trong bê tông, bảo vệ cơ sở hạ tầng khỏi sự xâm nhập của nước.

Ron chống lại áp lực, giảm rủi ro, kiểm soát dòng chảy để điều chỉnh lưu lượng nước nhằm tối ưu hóa quy trình sản xuất điện.

Bể xử lý nước, hồ bơi

Ron tạo ra lớp chống thấm, làm kín các đường nối, giảm mài mòn do tác động của nước, các chất hóa học có thể tồn tại trong môi trường như clorine, acid…nhằm bảo vệ cấu trúc bê tông khỏi sự hủy hoại, kéo dài tuổi thọ của cấu trúc.

Hệ thống PCCC

Giảm độ rung, dao động của đường ống do áp lực nước trong quá trình hoạt động của hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Thang máy

Đóng vai trò như lớp đệm giữa các bộ phận chuyển động của thang máy nhằm giảm ma sát, mài mòn, tiếng ồn phát sinh từ các quá trình di chuyển lên xuống, tạo ra môi trường yên tĩnh hơn trong tòa nhà, tăng tuổi thọ, duy trì hiệu suất của hệ thống.

Yêu cầu báo giá
Sản phẩm cần báo giá
Ron cao su chèn bê tông
Ron cao su chèn bê tông
Thông tin liên hệ
icon_zalo.webp