Sản phẩm
Ron cao su chữ P thủy lợi
Ron cao su chữ P thủy lợi
Thiết kế chữ ‘P’ và kỹ thuật gia công đạt chuẩn giúp sản phẩm đạt hiệu suất tốt nhất, tăng sự kín chặt, ngăn nước tràn vào cửa van hay bê tông gây hỏng hóc. Bề mặt của chữ 'P' được thiết kế tỉ mỉ và chính xác đảm bảo tính năng chống thấm mạnh mẽ, ngăn chặn xâm nhập của bụi, nước, hoặc các yếu tố khác từ môi trường xung quanh.

Kích thước:

quy cách D20/30/40/50/60

Đặc điểm

Biên dạng hình chữ P, phần trung tâm có lỗ rổng bên trong để tạo ra độ kín đáo giữa hai bề mặt. Tùy vào ứng dụng cụ thể, yêu cầu kỹ thuật mà gioăng cao su chữ P có độ dày, mỏng khác nhau.
Mr. Vinh
Tư vấn kỹ thuật / Giám đốcMr. Vinh
Thông tin chi tiết

Mô tả

Ron củ tỏi là sản phẩm cao su kỹ thuật dùng để kết nối các bộ phận như ống nối, van, đường ống…với nhau chặt chẽ, đảm bảo không có rò rỉ nước, hạn chế mất nước trong quá trình vận hành, kiểm soát dòng chảy của nước trong các hệ thống thủy điện.

Ron cao su chữ P thủy lợi

Ưu điểm

Khả năng chống thấm tốt, bảo vệ các khe hở khỏi sự xâm nhập của nước trong điều kiện áp suất lớn.

Độ bền và chống mài mòn cao, chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt như nước biển, hóa chất, khí độc hại mà không bị hỏng hóc, kéo dài tuổi thọ, giảm tần suất cần phải thay thế.

Đặc tính đàn hồi ưu việt, chống xé tốt giúp giữ nguyên vẹn cấu trúc khi tiếp xúc với lực tác động.

Chịu được áp lực và tải trọng lớn, phù hợp cho các ứng dụng đòi hỏi khả năng chịu lực và áp lực mạnh mẽ.

Chức năng

Gioăng củ tỏi đóng vai trò kiểm soát luồng chảy, ngăn chặn nước xâm nhập vào khe hở giữa hai mối nối hoặc giữa cửa van với bề mặt bê tông, nhằm ngăn chặn quá trình xói mòn của nước đối với bê tông trong các công trình bờ kè.

Ứng dụng

Gioăng cao su củ tỏi sử dụng trong nhiều công trình thuỷ lợi, thuỷ điện, hồ chứa nước phục vụ tưới tiêu. Bố trí ở thành của cửa van xả nước, mạch ngừng bê tông, khe lún…nhằm phát huy tốt công dụng trong việc ngăn không cho nước thoát qua khe hở giữa cửa van và bê tông.

Ron cao su chữ P thủy lợi

Cổng xả nước

Bảo vệ cổng xả nước, duy trì tính kín đáo trong điều kiện nước chảy mạnh, đảm bảo hiệu suất hoạt động của hệ thống thủy lợi.

Thủy điện

Tạo độ kín giữa các kết cấu từ cánh cửa đến cột trụ nhằm ngăn rò rỉ nước, bảo vệ khỏi tác động của môi trường.

Đập ngăn nước

Tăng sự chặt chẽ cho các mối nối, giảm nguy cơ thất thoát nước, ít tốn chi phí bảo dưỡng và sửa chữa.

Yêu cầu báo giá
Sản phẩm cần báo giá
Ron cao su chữ P thủy lợi
Ron cao su chữ P thủy lợi
Thông tin liên hệ
icon_zalo.webp