Sản phẩm
Ron cao su cửa nhôm EPDM
Ron cao su cửa nhôm EPDM
Ron cao su cửa nhôm EDPM là sản phẩm được thiết kế đặc biệt để tăng độ kín, chống thấm, giảm tiếng ồn khi đóng/mở, độ bền cao, giúp bảo vệ không gian sống khỏi ảnh hưởng của thời tiết. Kiểu dáng đa dạng của ron EDPM làm tăng vẻ đẹp không gian và phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau.

Kích thước:

chiều dài ron được đóng theo cuộn từ 50 đến 100 (m).

Đặc điểm

tùy theo bản vẽ hoặc yêu cầu cụ thể của khách hàng nên có nhiều biên dạng khác nhau để đáp ứng nhu cầu.
Mr. Vinh
Tư vấn kỹ thuật / Giám đốcMr. Vinh
Thông tin chi tiết

Mô tả

Ron cao su cửa nhôm EDPM là phụ kiện quan trọng cho những chiếc cửa bị cong vênh, có khe hở sau một thời gian sử dụng. Sử dụng chất liệu EPDM có nguồn gốc từ cao su thiên nhiên, được tổng hợp chủ yếu từ ethylene, monome propylene, mang lại độ đàn hồi ưu việt, chống thấm nước, dung môi, axit loãng, tia nắng mặt trời (UV), tia ozon, chịu nhiệt cao mà không co ngót, giúp kín chặt, giảm áp lực và tiếng ồn.

Ron cao su cửa nhôm EPDM

Ưu điểm

Chống cháy, chống lão hóa tốt hơn so với ron nhựa PVC, chịu nhiệt độ cao (150 độ C với nước nóng, -50 độ C cho nhiệt độ âm) phù hợp cho các ứng dụng yêu cầu kỹ thuật cao.

Độ đàn hồi tốt giữ nguyên cấu trúc, hình dạng của ron không bị biến dạng, hư hại khi có lực tác động.

Không bị ăn mòn bởi chất hóa học, duy trì chất lượng, hiệu suất của ron.

Cách điện tốt, chống thấm đối với nhiều loại dung môi, kềm loãng, axit loãng, hơi nước, tia UV, tia ozon.

Chức năng

Ron cao su cửa nhôm EDPM có vai trò làm kín, tăng khả năng cách âm, tạo không gian yên tĩnh, giữ nhiệt độ phòng máy lạnh ổn định nhằm tiết kiệm điện năng, ngăn chặn nước mưa, bụi bẩn, côn trùng xâm nhập vào bên trong, giữ cửa chắc chắn, đóng/mở êm ái, hạn chế tình trạng bong tróc trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng

Ron cao su cửa nhôm EPDM được lựa chọn để dùng trong cửa nhôm kính. Ngoài ra, nó còn được ứng dụng trên các phương tiện như ô tô, xe máy, xe buýt, nắp hầm tàu, cửa tủ điện để ngăn chặn nước, gió tràn vào.

Ron cao su cửa nhôm EPDM

Yêu cầu báo giá
Sản phẩm cần báo giá
Ron cao su cửa nhôm EPDM
Ron cao su cửa nhôm EPDM
Thông tin liên hệ
icon_zalo.webp