Sản phẩm
Ron cao su kho lạnh
Ron cao su kho lạnh
Cấu trúc của các rãnh tương tự hình xương cá tạo ra đường kín chặt, giảm độ trơn trượt khi đặt vào khe hở giữa cửa và các bề mặt như tường, trần nhà tương ứng. Điều này có tác dụng ngăn chặn sự thoát nhiệt, chống ồn, duy trì môi trường bên trong ổn định.

Kích thước:

chiều dài tối thiểu 45mm, tối đa 110mm (bảng ngang sản phẩm).

Đặc điểm

Biên dạng hình xương cá có 3 hoặc 5 cánh, mang lại sự linh hoạt trong việc điều chỉnh chức năng của sản phẩm theo nhu cầu cụ thể.
Mr. Vinh
Tư vấn kỹ thuật / Giám đốcMr. Vinh
Thông tin chi tiết

Mô tả

Ron xương cá là chi tiết được hình thành bởi các thanh cao su đạt chuẩn về độ bền, chịu nhiệt, chống ăn mòi để gắn ở vị trí trên cạnh cửa và khung. Điều này tạo ra sự ma sát tốt khi đóng cửa, ngăn chặn sự thoát nhiệt từ bên trong, bảo vệ hàng hóa, tăng hiệu suất và độ bền cho hệ thống.

Ron cao su kho lạnh

Ưu điểm

Ron cao su kỹ thuật được sản xuất dành cho kho lạnh nên chịu nhiệt tốt, không gặp trình trạng co lại hay đông cứng khi tiếp xúc với nhiệt độ môi trường thấp.

Sức bền, độ dẻo dai cao giúp duy trì hình dạng, kích thước ban đầu nếu có lực tác động.

Khả năng chịu tải vượt trội, kéo dài thời gian sử dụng, giảm tần suất thay thế, phù hợp với các ứng dụng đòi hỏi sức chịu đựng cao.

Chức năng

Ron cao su kho lạnh có tác dụng làm kín không gian, cách âm tốt, tránh trình trạng thoát nhiệt, ngăn chặn nước và không khí bên ngoài xâm nhập vào, chống trượt nhờ các rãnh răng cửa trên ron giúp tăng độ bám.

Ứng dụng

Ron cao su kho lạnh là sản phẩm được dùng chủ yếu trong kho lạnh bởi tính dẻo dai, cách âm, chịu nhiệt, đóng vai trò quan trọng trong việc làm kín, duy trì điều kiện nhiệt độ ổn định, bảo vệ khỏi các tác động bên ngoài.

Ron cao su kho lạnh

Kho lạnh

Có nhiều kích cỡ để phù hợp với mọi loại cửa, cách nhiệt tốt, giữ nhiệt độ ổn định, ngăn sự truyền nhiệt từ môi trường bên ngoài vào trong kho và ngược lại, giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài.

Ngoài ra, ron còn được lắp đặt trong phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc công ty, bệnh viện. Sử dụng để cách âm cách nhiệt tại các phòng thu âm, karaoke.

Yêu cầu báo giá
Sản phẩm cần báo giá
Ron cao su kho lạnh
Ron cao su kho lạnh
Thông tin liên hệ
icon_zalo.webp