Sản phẩm
Ron cao su Oring
Ron cao su Oring
Cấu trúc chữ “O” tăng khả năng làm kín giữa các bề mặt tiếp xúc. Thiết kế dạng tròn tạo ra đường kín chặt khi đặt vào khe hở tương ứng, giúp chịu được rung động trong quá trình hệ thống hoạt động, tối ưu hóa hiệu suất của máy móc.

Kích thước:

3mm đến 100mm tùy loại lớn nhỏ khác nhau.

Đặc điểm

ron sợi dài có biên dạng hình tròn giống như chữ O, độ dày mỏng dựa trên sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng.
Mr. Vinh
Tư vấn kỹ thuật / Giám đốcMr. Vinh
Thông tin chi tiết

Mô tả

Bề mặt của ron cao su tròn mịn màng, được gia công với độ co dãn, chịu lực, nhiệt độ đạt chuẩn nhằm giảm thiểu rủi ro, hỏng hóc kỹ thuật không mong muốn. Điều này làm cho nó trở thành linh kiện lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu sự linh hoạt và đàn hồi cao như công nghiệp phụ trợ, sản xuất máy móc, ô tô, điện tử.

Ron cao su Oring

Ưu điểm

Chất liệu bền bỉ, kháng mài mòn hóa chất tốt giúp duy trì tuổi thọ trong điều kiện làm việc khắc nghiệt như môi trường xăng, dầu, acid, bazơ…

Đàn hồi cao để làm nhiệm vụ chịu lực, chống chấn, giảm sốc, giữ nguyên hình dạng ban đầu khi có lực tác động.

Chịu nhiệt độ tốt, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tác động như tia UV, oxi hóa, nguy cơ cháy nổ mà vẫn giữ được tính linh hoạt và co dãn.

Chức năng

Mục đích chính của ron cao su Oring là làm kín các chi tiết kỹ thuật khi liên tục tiếp xúc với chất lỏng, ngăn không cho chảy dầu, chảy nước, thoát khí nên kích thước có độ sai số nhất định nằm trong khoảng cho phép.

Ứng dụng

Ứng dụng của ron cao su tròn chủ yếu dùng trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ nhằm đảm bảo tính kín chặt của máy móc thiết bị, đặc biệt là trong xy lanh thủy lực khí nén, trục ben, bơm, mặt bích, vòi nước, vòi hoa sen, bình nước, cốc lọc nước của máy lọc nước… Đặc điểm nổi bật của nó là khả năng đáp ứng các yêu cầu khắc khe về chịu mài mòn, nhiệt độ, hóa chất, nhằm đảm bảo an toàn, giữ cho hệ thống nước hoạt động hiệu quả, an toàn, sạch sẽ.

Ron cao su Oring

Yêu cầu báo giá
Sản phẩm cần báo giá
Ron cao su Oring
Ron cao su Oring
Thông tin liên hệ
icon_zalo.webp