Sản phẩm
Ron cao su silicon
Ron cao su silicon
Ron cao su silicon là linh kiện được chế tạo với cấu trúc linh hoạt, độ bền cao nhằm đảm bảo sự kín đáo, chống lại tác động của thời tiết, nhiệt độ, chất hóa học duy trì tính ổn định trong môi trường làm việc khắc nghiệt. Đây là lựa chọn lý tưởng trong ngành y tế, điện tử, ô tô và nhiều ứng dụng khác.

Kích thước:

được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng.

Đặc điểm

có nhiều biên dạng, độ dày mỏng dựa trên mẫu, bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng.
Mr. Vinh
Tư vấn kỹ thuật / Giám đốcMr. Vinh
Thông tin chi tiết

Mô tả

Ron cao su silicon nổi bật với khả năng chịu nhiệt độ cao, bền bỉ, dẻo dai, chống ăn mòn, chịu lực mạnh mẽ làm cho nó trở thành linh kiện không thể thiếu trong các ứng dụng đòi hỏi sự ổn định và độ bền cao.  

Ron cao su silicon

Ưu điểm

Chịu nhiệt độ lên đến 300°C để duy trì tính chất cơ học của sản phẩm.

Chống hóa chất, dầu mỡ, các dung môi hữu cơ và không tan trong nước nhằm bảo vệ sản phẩm.

Độ bền cao giúp giữ hiệu suất, độ chính xác trong thời gian dài.

Chịu tải tốt, khả năng uốn cong, co giãn ưu việt, duy trì hình dáng ban đầu khi có lực tác động.

Không bị ảnh hưởng từ ánh sáng mặt trời (tia UV), thời tiết mưa nắng thất thường làm cho sản phẩm phù hợp cho nhiều ứng dụng trong điều kiện môi trường đa dạng.

Chức năng

Gioăng silicone có tác dụng làm kín khe hở giữa các bề mặt khác nhau, giúp giữ nhiệt độ bên trong ổn định, ngăn chặn bụi bẩn, hơi nước, côn trùng từ bên ngoài xâm nhập, giảm rung động, chống ồn nhằm bảo vệ các thành phần khỏi hỏng hóc, duy trì hoạt động của hệ thống.

Ứng dụng

Ron cao su silicone là vật liệu chống nhiệt, chống ẩm và chịu được nhiều loại hóa chất, được sử dụng chủ yếu trong nhà máy sản xuất sữa, thức ăn để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn.

Ron cao su silicon

Ngành thực phẩm và sữa

Chịu được nhiệt độ cao mà không bị biến dạng hoặc mất tính chất, không tạo mùi, màu hoặc hương vị gì khi tiếp xúc với thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất, chế biến.

Y tế

Gioăng dùng để tạo ra các sản phẩm như ống cao su y tế, bộ lọc máu, ống tiêm, miếng đệm…

Công nghiệp

Chống tác động của hóa chất, nhiệt độ cao, đóng vai trò quan trọng trong sản xuất các bộ phận của động cơ, hệ thống làm mát, hệ thống truyền động trong ngành sản xuất cao su, bột giấy, hóa chất, ô tô, điện tử như máy tính, điện thoại, máy ảnh, các thiết bị đo lường…

Yêu cầu báo giá
Sản phẩm cần báo giá
Ron cao su silicon
Ron cao su silicon
Thông tin liên hệ
icon_zalo.webp