Sản phẩm
Ron cao su thùng xe tải
Ron cao su thùng xe tải
Cấu trúc hình chữ "H" được đặt trong các khe hở, khoảng cách tương ứng giữa các bề mặt tiếp xúc để làm kín, giảm hao phí nhiệt trong quá trình vận chuyển, đóng mở cửa êm ái hơn. Thiết kế đặc biệt này tạo ra đường kín chặt giúp chống thấm nước, hấp thụ lực và giảm hiệu ứng rung động khi có tác động từ môi trường.

Kích thước:

38 đến 55 (mm), được điều chỉnh tùy vào mẫu sản phẩm cụ thể (hãng, loại xe) hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Đặc điểm

Biên dạng hình chữ H, độ dày mỏng tùy theo mục đích sử dụng để tạo ra cấu trúc phù hợp, cải thiện khả năng làm kín và chịu lực của gioăng.
Mr. Vinh
Tư vấn kỹ thuật / Giám đốcMr. Vinh
Thông tin chi tiết

Mô tả

Ron cửa thùng xe tải là loại ron được thiết kế riêng cho phần khe rãnh của các thùng xe tải, xe container đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ hàng hóa. Chất liệu cao su kỹ thuật cao cấp giúp ron bám sát vào khe hở, ngăn nước mưa, bụi bẩn xâm nhập, giảm tiếng ồn và rung lắc, tăng hiệu suất vận chuyển, góp phần vào sự an toàn, bền bỉ trong quá trình di chuyển hàng hóa.

Ron cao su thùng xe tải

Ưu điểm

Độ bền cao, là lựa chọn phù hợp cho các lĩnh vực yêu cầu khả năng chịu tải mạnh mẽ.

Chịu mài mòn và va đập tốt, dẻo dai để duy trì hình dạng, cấu trúc khi có lực tác động kéo dài tuổi thọ, giảm chi phí thay thế và bảo dưỡng.

Có khả năng chống cháy nổ, tia UV, oxi hóa, ngăn chặn sự phai màu, hư hại do ánh sáng mặt trời.

Chống thấm nước ưu việt, không bị ảnh hưởng của thời tiết mưa nắng, bền bỉ khi đối mặt với môi trường khắc nghiệt như nước biển, mưa nắng, hóa chất, khí độc hại.

Chức năng

Ron chữ H có tác dụng làm kín các khe hở ở cửa thùng xe tải, ngăn không cho không khí trong thùng xe thoát ra ngoài, giữ cho bụi bẩn, nước mưa không thể xâm nhập vào cửa thùng xe tải. Nhờ vào khả năng này, ron giữ cho hàng hóa luôn ở trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng, ngăn chặn tình trạng hư hại, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Ron chữ H giúp việc đóng/mở cửa xe trở nên êm ái, mượt mà, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cánh cửa xe tải và thùng xe khỏi những tác động môi trường, tăng cường độ bền.

Ứng dụng

Ron cao su thùng xe tải được sử dụng để chống va đập, làm kín kẽ hở, chống thấm nước, bụi bẩn, ở cửa thùng xe tải, xe container để đảm bảo tính kín đáo và giữ hàng hóa bên trong an toàn.

Ron cao su thùng xe tải

Yêu cầu báo giá
Sản phẩm cần báo giá
Ron cao su thùng xe tải
Ron cao su thùng xe tải
Thông tin liên hệ
icon_zalo.webp