Sản phẩm
Tấm cao su
Tấm cao su
Tấm cao su lót sàn chống trơn trượt có thể chèn thêm các lớp bố vải, khe rãnh, gờ tạo ra bề mặt có độ ma sát cao nhằm tăng khả năng bám dính, giảm rung, đặc biệt là trong những khu vực có tiếp xúc với nước, dầu mỡ hoặc các chất lỏng khác. Thiết kế đặc biệt này có khả năng chống mài mòn, bảo vệ sàn khỏi những tác động gây tổn thương, thích hợp trong các khu vực công nghiệp.

Kích thước:

quy cách 1000x3x10000 (mm).

Đặc điểm

dạng phẳng có thể kèm theo lớp bố vải, hình tròn nổi, hình con thoi hoặc hình quả trám để tăng độ bền, kháng xé rách, chịu va đập tốt hơn. Điều này còn tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng.
Mr. Vinh
Tư vấn kỹ thuật / Giám đốcMr. Vinh
Thông tin chi tiết

Mô tả

Tấm cao su chống trượt được thiết kế với độ dẻo dai, chống chịu hóa chất và mài mòn, độ bền cao. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi sự chống trượt và chịu đựng môi trường khắc nghiệt để bảo vệ mặt sàn, chống rung và kê các đồ vật nhẹ.

Tấm cao su

Ưu điểm

Dẻo dai và đàn hồi cao, cho phép uốn gấp mà không gặp trình trạng nứt gãy để dễ vận chuyển, cắt, lắp đặt, tạo ra sự linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Độ trương nở thấp khi ngâm trong xăng dầu, hóa chất, hoạt động bền bỉ trong khoảng thời gian dài.

Chống lão hóa tốt, kháng được các yếu tố như ozon, tia UV, nhiệt độ giúp kéo dài tuổi thọ và ít phải thay thế.

Chịu mài mòn và tải lớn, duy trì hình dạng và tính chất trong thời gian dài, làm việc dưới áp lực cao mà không bị hỏng.

Chức năng

Miếng cao su chống trượt có tác dụng chống rung, chống trượt và giảm tiếng ồn khi đặt dưới máy móc, giúp chúng giữ vững trên mặt sàn mà không bị di chuyển, đảm bảo tính ổn định, an toàn trong quá trình vận hành. Miếng cao su lót sàn hoạt động như lớp bảo vệ giữa mặt sàn và các vật dụng trên đó nhằm ngăn chặn sự trầy xước, làm tấm che chắn bụi, chắn nước, giảm độ mòn của sàn.

Ứng dụng

Tấm cao su chống rung trở thành vật liệu được lựa chọn phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau để làm lớp lót sàn chạy sàn xe, sàn chống cách âm trong xây dựng, lót máy phun cát, làm gioăng và phụ tùng nhà xưởng, ô tô, tàu thuyền, máy móc.

Tấm cao su

Yêu cầu báo giá
Sản phẩm cần báo giá
Tấm cao su
Tấm cao su
Thông tin liên hệ
icon_zalo.webp